Chúng tôi là ai?

Là BravoHR, nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp gắn kết nhân viên
và chăm sóc phúc lợi đến từng cá nhân trong doanh nghiệp

Câu Chuyện của chúng tôi

Vì sao là Bravo ?

Làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và nhanh chóng thay đổi bài toán quản lý nhân sự. Các hệ thống và phương pháp có thể thay đổi nhưng quy tắc thì vẫn giữ nguyên.

Chúng tôi biết rằng mỗi nhân viên là tế bào của doanh nghiệp, quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó. Sự hài lòng trong công việc, mức độ gắn kết, cơ hội phát triển và hiểu biết về sứ mệnh chung của công ty, tất cả đều cho thấy sự đóng góp và hiệu suất của người nhân viên. Tất cả chúng ta đều muốn trở thành một phần của một tập thể lớn mạnh.

Chúng tôi cũng biết rằng việc giữ chân nhân viên có mối tương quan rõ ràng với văn hóa của công ty bạn và sự ổn định lâu dài về mặt tài chính. Cuộc cách mạng thông tin đưa ra một loạt thách thức mới cũng như các khả năng mới cho việc quản lý nhân sự.

Chúng tôi là một nền tảng quản lý nhân sự 4.0 được thiết kế để thu hút và giữ chân tài năng của công ty bạn và cũng để truyền đạt tầm nhìn, giá trị và niềm tin của doanh nghiệp đến từng cá nhân. Chúng tôi giúp bộ phận Nhân sự cá nhân hóa các chương trình khen thưởng, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Ứng dụng của chúng tôi cho phép cấp quản lý công nhận, đánh giá và phản hồi cho nhân viên nhằm thúc đẩy môi trường làm việc lành mạnh và công bằng, khuyến khích nhân viên đóng góp, và định hình các giá trị cốt lõi cho tổ chức của bạn.

Các đối thủ cạnh tranh có thể cố gắng sao chép tổ chức của bạn, từ những sản phẩm bạn cung cấp cho tới những hệ thống mà bạn dùng, nhưng sức mạnh tổng hợp giữa nhân viên và quản lý là điều không thể sao chép được.

Quản lý nhân sự đang thay đổi nhanh chóng ở Việt Nam và hầu như mọi nơi trên thế giới. BravoHR tự hào là giải pháp dẫn đầu trong việc xây dựng văn hóa lao động, coi trọng và phát triển nguồn tài sản quý giá nhất của công ty, đó là người nhân viên. Chúng tôi xem mỗi người là một cá nhân riêng biệt và phục vụ cho từng cá thể, và điều đó làm cho chúng tôi khác biệt.

Đó là lời hứa của Ứng dụng của chúng tôi với các đối tác, tạo nên nền tảng văn hóa của công ty, thông qua sự tôn trọng lẫn nhau, minh bạch và nhất quán. Chúng tôi tự hào đặt công cụ của chúng tôi trong tay của bạn và chào đón từng người tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi phát triển nó thành HR 4.0.

Han Ngo - CEO of

Business Colleagues Together Teamwork Working Office

Đội ngũ

DSCF2110
Han Ngo

Founder & CEO

Han was the BU Head at O2Financial. She worked as the PMO & Executive Assistant at Hoffmann – La Roche Ltd, Miglore Korea Group, VN Phonics LBUK…

Han holds a MBA from University of Bolton with the dissertation about employee engagement & motivation. 

COO_Mrs. Dieu Ngoc

Dieu Ngoc

chief Operating Officer

20 years working in IT & HR industries. Ngoc was Senior Executive of IT Department – Prudential, Procurement & General affair Supervisor – Cargill Viet Nam, HR & Administration Supervisor – Van Vuong Investment Trading, Purchasing Leader – Canadian International School.

DSCF2112

Thu Ngo

Client Partner Director

18 years working in IT & HR industries. Thu was B2B Sales Mgr – VinGroup, Client Partner – FranklinCovey, Corporate Sales Mgr –  ELAvate, Sales Account Manager – Dell MalaysiaDSC00775

An Nguyen

Product & UI Designer

An was the UI Designer at Your TV Group, Creative Dr. at Saigon Today and founder of Trava Move.cố vấn

unnamed-2
BUI HAI AN

Bui Hai An is a serial entrepreneur with track record of founding and building several successful tech/digital companies in Vietnam. He was the COO Silicon Straits, Founder O2 Financial, and now COO Timo Picture1

TIEU YEN TRINH

Founder & CEO Talentnet with 24 years experience working with corporate HR, Vice President of a number of associations such as YBA. Hawee,  VNHR Jonas 2

JONAS EICHHORST

Originally from Germany, Jonas has overseen  more than $50m of venture investments in APAC  as entrepreneur or investor in the past decade.

He currently serves on multiple boards including Timo, Bykea (Pakistan’s largest ride-hailing company) and multiple others.Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi chưa!