Chúng tôi làm gì

PERSONALIZED CARE TO YOUR EMPLOYEES!​

Giải pháp của chúng tôi

BravoHR cung cấp gói giải pháp nhân sự toàn diện để tăng cường nỗ lực giữ chân nhân viên của doanh nghiệp bạn. Nền tảng của chúng tôi giúp mỗi nhân viên thực hiện sứ mệnh của công ty với sự minh bạch, trách nhiệm và phát triển chuyên nghiệp, từ đó ảnh hưởng tích cực đến lợi nhuận của công ty.

 

BravoHR dành riêng cho việc xây dựng văn hóa công ty của bạn, điều chỉnh để phù hợp với lực lượng lao động phát triển nhanh và năng động. Giao diện phần thưởng có thể tùy chỉnh, hoạt động theo nguyên tắc rất cơ bản, phục vụ cho mỗi đối tượng, mỗi nhân viên, mỗi người dùng cụ thể có sở thích, nhu cầu và khả năng khác nhau, từ đó nâng cao tầm nhìn của công ty bạn.

Workplace

không phải mặt đối mặt vẫn có thể tương tác với nhau, công ty có thể chia sẻ được những thông tin cần thiết đến nhân viên nhanh nhất, nhân viện cũng tiếp nhận được thông tin một cách nhanh nhất. 

Nhân viên được thể hiện cảm xúc, được bình luận, được đóng góp ý kiến với thông tin mà công ty chia sẻ.

Thông báo nội bộ

Nhân viên có thể ngay lập tức nhận các thông báo (như Chào mừng thành viên mới, Chúc mừng Sinh nhật, Khai trương chi nhánh mới, Thông báo nghỉ Lễ, Tết,…) thông tin cập nhật,…từ phía công ty ngay trên ứng dụng.

Tài liệu

Tất cả các tài liệu nội bộ, như quy định công ty, chính sách phúc lợi, chương trình Bảo Hiểm Sức Khỏe,…đều có thể đưa lên ứng dụng, nhân viên có thể dễ dàng truy cập và đọc mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Hoạt động

Có thể tham gia các hoạt động, góp ý ẩn danh, các bài kiểm tra nhỏ sau các khóa học, đào tạo, khảo sát ý kiến nhân viên và theo dõi lượng nhân viên tham gia ngay trên ứng dụng.

Khen thưởng

Tạo chương trình khen thưởng cho nhân viên như Nhân viên xuất sắc nhất Tháng, Nhân viên xuất sắc nhất Quý, nhân viên có đóng góp tích cực trong dự án,….và tặng điểm khen thưởng theo từng chương trình.

Tặng điểm

Gửi tin nhắn tặng điểm cảm ơn đến quản lý, đồng nghiệp, vì sự hỗ trợ hoặc đóng góp của họ, tặng điểm để chào đón người mới, tặng điểm để chúc mừng sinh nhật,…

Award feed

Nơi mà tất cả các chương trình tặng điểm khen thưởng, tặng điểm thông thường giữa những nhân viên với nhau được hiển thị, cho phép bạn kiểm tra theo dõi các chương trình khen thưởng bạn đã sử dụng và thông tin người được tặng điểm cùng số điểm bạn đã tặng đi.

Phần thưởng

Phần thưởng được quy đổi thành điểm và sử dụng phiếu mua hàng điện tử (e-voucher) để đổi các sản phẩm, dịch vụ có trên ứng dụng.

Cửa hàng phần thưởng

Tự do lựa chọn nhiều sản phẩm, dịch vụ theo nhu cầu và mong muốn của bạn với hơn 320 nhà cung cấp đang là đối tác của BravoHR trên ứng dụng.

Phiếu mua hàng điện tử và gói phúc lợi

Gói phúc lợi có thể được phân chia theo từng cấp bậc của Nhân viên và các gói phiếu mua hàng điện tử cũng được chọn tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng của từng doanh nghiệp.

Phiếu mua hàng đã sử dụng

Dễ dàng kiểm tra lại các lịch sử giao dịch sử dụng phiếu mua hàng của bạn ngay trên ứng dụng.

Sử dụng như thế nào

Bạn có thể tải ứng dụng BravoHR ngay trên Play store/App store, chỉ cần liên hệ ngay với đội ngũ BravoHR hoặc nhập thông tin của bạn ở phần liên hệ, chúng tôi sẽ tạo tài khoản để bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng và trải nghiệm những giá trị mà đội ngũ BravoHR đang xây dựng và phát triển.

Increase in Unique Users

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

890

%

Improvement in Organic Search

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

3290

%

Mobile Growth Community

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

990

%