Về Chúng Tôi

BravoHR Ra Đời Như Thế Nào?

Làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và nhanh chóng thay đổi bài toán quản lý nhân sự. Các hệ thống và phương pháp có thể thay đổi nhưng quy tắc thì vẫn giữ nguyên.
Chúng tôi biết rằng mỗi nhân viên là tế bào của doanh nghiệp, quyết định sự thành công của doanh nghiệp đó. Sự hài lòng trong công việc, mức độ gắn kết, cơ hội phát triển và hiểu biết về sứ mệnh chung của công ty, tất cả đều cho thấy sự đóng góp và hiệu suất của người nhân viên. Tất cả chúng ta đều muốn trở thành một phần của một tập thể lớn mạnh.
Chúng tôi cũng biết rằng việc giữ chân nhân viên có mối tương quan rõ ràng với văn hóa của công ty bạn và sự ổn định lâu dài về mặt tài chính. Cuộc cách mạng thông tin đưa ra một loạt thách thức mới cũng như các khả năng mới cho việc quản lý nhân sự.
 
Tham gia BravoHR ngay!
 
Chúng tôi là một nền tảng quản lý nhân sự 4.0 được thiết kế để thu hút và giữ chân tài năng của công ty bạn và cũng để truyền đạt tầm nhìn, giá trị và niềm tin của doanh nghiệp đến từng cá nhân. Chúng tôi giúp bộ phận Nhân sự cá nhân hóa các chương trình khen thưởng, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.
 
Ứng dụng của chúng tôi cho phép cấp quản lý công nhận, đánh giá và phản hồi cho nhân viên nhằm thúc đẩy môi trường làm việc lành mạnh và công bằng, khuyến khích nhân viên đóng góp, và định hình các giá trị cốt lõi cho tổ chức của bạn.
 
Các đối thủ cạnh tranh có thể cố gắng sao chép tổ chức của bạn, từ những sản phẩm bạn cung cấp cho tới những hệ thống mà bạn dùng, nhưng sức mạnh tổng hợp giữa nhân viên và quản lý là điều không thể sao chép được.
 
Quản lý nhân sự đang thay đổi nhanh chóng ở Việt Nam và hầu như mọi nơi trên thế giới. BravoHR tự hào là giải pháp dẫn đầu trong việc xây dựng văn hóa lao động, coi trọng và phát triển nguồn tài sản quý giá nhất của công ty, đó là người nhân viên. Chúng tôi xem mỗi người là một cá nhân riêng biệt và phục vụ cho từng cá thể, và điều đó làm cho chúng tôi khác biệt.
 
Đó là lời hứa của Ứng dụng của chúng tôi với các đối tác, tạo nên nền tảng văn hóa của công ty, thông qua sự tôn trọng lẫn nhau, minh bạch và nhất quán. Chúng tôi tự hào đặt công cụ của chúng tôi trong tay của bạn và chào đón từng người tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi phát triển nó thành HR 4.0.

Tại sao nên chọn BravoHR?

  • Báo cáo hàng tháng

    Chúng tôi cung cấp báo cáo chi tiết hàng tháng về mức độ tương tác của nhân viên, những loại hình phúc lợi yêu thích, và lịch sử giao dịch. 

  • Tận hưởng chương trình phúc lợi linh hoạt

    Với hơn 250 nhà cung cấp, đội ngũ phát triển của chúng tôi luôn tìm kiếm và mở rộng thêm nhà cung cấp mới nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

  • Hệ thống hỗ trợ trực tuyến hiệu quả

    Phản hồi nhanh chóng trong vòng 1 giờ sau khi nhận được yêu cầu, hỗ trợ 12 tiếng mỗi ngày (8h - 20h), 7 ngày một tuần. 

2000+

người sử dụng

250+

nhà cung cấp

460+

giải thưởng dành cho nhân viên xuất sắc

33000+

tin nhắn ghi nhận tưởng thưởng

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm những tính năng của BravoHR?

viTiếng Việt
en_USEnglish viTiếng Việt